-
Mô tả sản phẩm:
Rỉ mật đường là một phụ phẩm của ngành sản xuất đường được ép từ thân cây mía chứa khoảng 80-90% nước dịch, trong nước dịch đó chứa khoảng 16-18% đường vào thời kì mía chín già. Thân mía sau ép lấy nước dịch thu được phụ phẩm là bã mía. Mật rỉ đường cũng là một phụ phẩm của ngành sản xuất đường thu được sau khi kết tinh đường tinh thể.
-Các tên gọi sản phẩm: mật rỉ đường, rỉ đường, mật rỉ, rỉ đường mía
-Thành phần: Thành phần của Mật rỉ đường phụ thuộc vào giống mía, giai đoạn thu hoạch, thổ nhưỡng, thời tiết và quy trình sản xuất đường của nhà máy. Do vậy, mật rỉ đường thay đổi về thành phần dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và độ nhớt. Thành phần tiêu chuẩn của rỉ mật thường được chia thành 3 phần: đường, chất hữu cơ không đường và chất khoáng.
-Xuất xứ: Việt Nam
-Quy cách: 30 kg/can
-Ngoại quan: dung dịch sệt, màu nâu đen.
-
Ứng dụng:
–Mật rỉ là nguyên liệu sản xuất cồn
-Là nguyên liệu sản xuất bột ngọt (mì chính)
–Mật rỉ đường là thành phần phụ trong sản xuât thức ăn gia súc để tăng độ đường và tạo độ màu
-Nguyên liệu sản xuất men thực phẩm
-Sử dụng mật rỉ làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò
-Xử lý nước thải (nuôi vi sinh)
-Là nguyên liệu để hoạt hoá Chế phẩm sinh học EM1, Chế phẩm sinh học EM AQUA,…
-Là nguyên liệu để ủ (hoạt hóa) phân bón vi sinh EMZ – USA
Review Mật rỉ đường
Chưa có đánh giá nào.