-
Mô tả:
Axit lactic là một hợp chất hữu cơ thuộc họ axit cacboxylic, có trong một số loại nước ép thực vật, trong máu và cơ của động vật và trong đất. Nó là thành phần có tính axit phổ biến nhất của các sản phẩm sữa lên men như sữa chua, pho mát và sữa bơ.
-Các tên gọi sản phẩm: Lactic Axit, Lactic Acid, Axit Lactic, acid sữa, axit α-hydroxypropionic, axit 2-hydroxypropanoic
-SỐ CAS 50-21-5
-CTHH: Là một dạng axit cacboxylic – công thức hóa học C3H6O3
-Hàm lượng: 88% Lactic Axit
-Xuất xứ: Trung Quốc
-Quy cách: 25 kg/can
-Ngoại quan: chất lỏng, màu vàng
-
Ứng dụng:
–Axit lactic có ứng dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm, nó ngoài ứng dụng để tạo mùi vị, giảm pH của dung dịchnó còn có tác dụng như một chất bảo quản.
–Axit lactic dùng cho các sản phẩm lên men từ sữa như sữa chua, phomat
–Axit lactic ức chế sản sinh một số vi khuẩn có hại, tạo điều kiện phân hủy nhanh các đại phân tử hữu cơ mà không tạo ra các sản phẩm độc hại cho các vi sinh vật sống chung trong chế phẩm cũng như cho môi trường sống và cây trồng.
–Acid lactic thường được dùng bổ sung vào sữa dưới dạng calci lactic nhằm làm tang lượng khoáng calci và tang hâp thu calcic ho người dùng.
Review Lactic Axit-88%
Chưa có đánh giá nào.