-
Mô tả sản phẩm:
Hóa chất Acid Citric là một loại acid trái cây tự nhiên, được sản xuất thương mại bằng cách lên men vi sinh vật của chất nền carbohydrate. Acid Citric là acid hữu cơ và chất kiểm soát pH được sử dụng rộng rãi nhất trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và các ứng dụng kỹ thuật.
-Các tên gọi sản phẩm: Citric Acid Anhydrous – Acid Citric Anhydrous- Axit Chanh khan
-SỐ CAS 77-92-9
-Công thức hoá học: C6H8O7 hoặc HOC(COOH)(CH2COOH)2
-Hàm lượng chính: Min 99.5% C6H8O7
-Quy cách: 25 kg/bao
-Xuất xứ: Trung Quốc
-Ngoại quan: dạng tinh thể màu trắng hoặc không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng.
-
Ứng dụng:
-Phân tử Acid Citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo,…).
–Acid Citric là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.
–Acid Citric là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.
–Acid Citric giúp ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.
–Axit Chanh kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định.
–Axit Chanh cân bằng độ pH của sản phẩm.
–Acid Citric Anhydrous còn được trộn với NaHCO3 để tạo gas.
-
Lưu ý:
Citric acid là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Các lượng axit chanh dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên:
-Tiếp xúc với Acid Citric khô có thể gây ra kích ứng da và mắt, do đó nên sử dụng đồ bảo hộ lao động.
-Việc sử dụng quá nhiều Citric acid cũng dễ làm tổn hại men răng.
-Đôi khi hàm lượng quá cao Axit chanh có thể gây tổn hại cho tóc.
Review Citric Acid Anhydrous – Axit Chanh khan
Chưa có đánh giá nào.