-
Mô tả sản phẩm:
-Các tên gọi sản phẩm: Ascorbic acid (AA), vitamin C, ascormate, Ascoltin, Ascorbicap, Acidum ascorbicum, cevitamic acid; E300, enol form.
-SỐ CAS 50-81-7
-CTHH: C6H8O6
-Hàm lượng: 99%
-Xuất xứ: Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha
-Quy cách: 25 kg/thùng
-Ngoại quan: bột màu trắng, có vị chua, dễ tan trong nước, và tan nhẹ trong Ethanol 96% hay dung môi phân cực. Chất này sẽ không tan trong rượu, ether, clorofom và dung môi hữu cơ. Chúng sẽ bị biến màu khi
tiếp xúc với không khí và ẩm. Chất này có thể tồn tại được ở 100 độ C ở cả môi trường trung tính và acid.
-
Ứng dụng: được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, thuốc thú y, thủy sản
–Acid Ascorbic là chất tạo chua đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong công nghiệp thực phẩm.
=> Hợp chất này được dùng nhằm mục đích giúp làm chậm quá trình oxy hóa, giữ cho màu sắc cũng như hương vị của các sản phẩm và giúp điều chỉnh độ axit trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.
–Vitamin C cũng được đưa vào các loại thuốc điều trị các bệnh về hồng cầu, về da,..
–AA cũng được đưa vào sản xuất các loại mỹ phẩm trị thâm nám, trị lão hóa, sản phẩm chăm sóc da, nhờ vào tác dụng kích thích việc tổng hợp colagen cho một làn da khỏe mạnh.
-
Sử dụng và bảo quản:
-Để trong kho khô ráo, thoáng mát. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
-Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.
Review Ascorbic acid (AA) – VitaminC
Chưa có đánh giá nào.